trunghaicontainer@gmail.com 51 Đồng Nai, Phước Hải, Nha Trang ( Ngã tư Tố hữu - Đồng Nai)
0905 366 919
Tiếng ViệtEnglish
Trung Hải Container

Tin tức

Tìm công ty bán container cũ tại Nha Trang ở đâu?

11.04.2018 Đăng bởi: Quản trị viên

Hiện nay nhu cầu sử dụng và mua bán container cũ tại Nha Trang ngày càng nhiều so với thời gian trước đây, bởi vì tiện ích mà nó mang lại vô cùng lớn, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng. Tuy nhiên làm sao để tìm được doanh nghiệp hay công ty bán container cũ uy tín lại rất khó đối với không am hiểu nhiều về container.

Thị trường mua bán container cả nước khá phức tạp với rất nhiều sản phẩm container như: container kho, container lạnh … cũng về giá thành cũng sẽ chênh lệch rất nhiều.

Trung Hải Container – Bán container cũ tại Nha Trang với nhiều kích thước lựa chọn

Là một trong nhiều công ty hàng đầu trong thị trường Container, không chỉ bán container tại Nha Trang với chất lượng mới 100%,  mà chúng tôi còn chuyên bán container cũ với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Là công ty đã tham gia thị trường bán container được nhiều năm nên chúng tôi là đơn vị khá mạnh luôn nhập số lượng lớn. Chính vì thế mà quý khách được tự do và thoải mái chọn lựa những sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình.

Container cũ có 2 loại kích thước chính:

Container 20 feet
Container 40 feet
Container 40 feet HC

Ngoài ra còn có các kích thước khác cũng được nhiều người ứng dụng và sử dụng đó là container 10 feet, 35 feet, 45 feet. Dù là loại kích thước nào đi chăng nữa thì với tư cách là người bán hàng chúng tôi luôn khuyến cáo là khách hàng cần phải xác định kỹ diện tích cũng như thửa đất cần đặt container.

Nhu cầu sử dụng bán container cũ tại Nha Trang cũng đang ngày càng phát triển bởi nơi đây là khu dự án kinh tế mở chính vì thế mà ngày càng có nhiều công trình và các dự án mọc lên san sát. Chính vì vậy mà nhu cầu cần sử dụng container ngày càng cao. Không chỉ cung ứng các sản phẩm container cũ chúng tôi còn chuyên làm mới và tạo ra sản phẩm container văn phòng, nhà container di động, quán cafe container, những studio, hay rạp chiếu phim.

Sự ra đời của những ứng dụng trong việc bán container tại Khánh Hòa sẽ ngày càng được ưa chuộng bởi người dân sẽ nhận ra được những tính năng là thích hợp với thời tiết gió mùa hay mưa bão như nước ta hiện nay. 

Bán container tại Nha Trang, Khánh Hòa và những lợi ích mang lại

Với diện tích đất ngày càng hạn hẹp như tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa thì việc mua bán container ngày càng được tin dùng sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí về tiền thuê đất cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu sử dụng.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường nên TrungHai Container ( tên gọi khác Nha Trang Container ) mỗi khi thực hiện việc nhập hàng hóa thì đều cần phải kiểm tra và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế chính vì thế mà chúng tôi trong mỗi công đoạn đều kiểm tra rất gắt gao, chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng container mà chúng tôi mang lại.

Thêm một tiện ích nữa đó là có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí công trình mà bạn muốn bởi chúng không cần phải xây dựng móng nên có thể thuận tiện cho việc di dời công trình sau khi hoàn thiện. Việc dùng container cũ góp phần giúp cho môi trường sống được trong lành hơn bởi vì dùng container thì không cần phải dùng các nguyên liệu như cát, đá, xi măng … Ngoài ra quý khách không muốn mua container chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê container tại Nha Trang với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết về bán container cũ giá rẻ tại Nha Trang mong quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0905 366 919 gặp Mr Bình

Trung Hải Container
Đáp ứng mọi loại container theo nhu cầu của bạn !
 • Container 20 GP (Kho)
 • Container 40 GP (Kho)
 • Container 40 HC (Kho)
 • Container 20 VP
 • Container 40 VP
 • Container 20 VP (Toilet)
 • Container 20 HR (Lạnh)
 • Container 40 HR (Lạnh)
 • Container 20 WC (4 ngăn)
 • Container 40 WC (Compact)
 • Container 10' WC (2 ngăn)
 • Container 10' Bảo vệ
 • Container Nhà 20 FT
 • Container Nhà 40 FT
 • Container 45 HC
 • Container 40 OT
Chọn màu sắc container
Gửi logo nhà thầu
Định dạng: .jpg, .jpeg, .png
Báo giá container
Xem ngay [X]